TSIC-NPU FRESHY BOY & GIRL 2019

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการประกวด TSIC-NPU FRESHY  BOY & GIRL 2019 มาในธีม Freshy night cocktail party 2019 strong creative be YOURSELF ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีอาจารย์และบุคลากรและคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ ร่วมตัดสินให้คะแนนผู้เข้าประกวด ผลการประกวดมีดังนี้ -รางวัลชนะเลิศ ประเภท “ดาว” G05 “หมิว” น.ส.ฐิติมา แสนเมือง -รางวัลชนะเลิศ ประเภท “เดือน” B01 “มอส” ปฎิภาณ สุยะรา -รางวัลประเภท POPULAR VOTE ขวัญใจมหาชน TSIC G02 “ลำไย” รามาวดี พุ่มโยนก ขอขอบคุณทีมงานนักศึกษาทุกคนที่จัดงานนี้ออกมาเป็นอย่างดี และรุ่นพี่กองเชียร์ทุกชั้นปี ทางวิทยาลัยขอขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้เหล่าบรรดาผู้เข้าประกวดมา ณ ที่นี้

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU