ร่วมพิธีเปิดการฝึกอบรมโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจหลักสูตร ผู้ประกอบการธุรกิจเครื่องดื่ม สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 41 นครพนม
วันที่ 18 กันยายน 2567 เวลา 09.30 น. ดร.นนท์ลฉัตร วีรานุวัตติ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม อาจารย์พิไลวรรณ พูลสวาท ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา อาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง ร่วมพิธีเปิดการฝึกอบรมโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจหลักสูตร ผู้ประกอบการธุรกิจเครื่องดื่ม โดยนายวีรศักดิ์ แก้วบุดดา ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 41 นครพนม และนายบุญรุ่ง โดนใจ ผู้อำนวยการกลุ่มงานพัฒนาฝีมือแรงงาน 41 นครพนม
การฝึกอบรมโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจหลักสูตร ผู้ประกอบการธุรกิจเครื่องดื่ม เพื่อให้ผู้รับการฝึกมีความรู้ทักษะการผสมเครื่องดื่มชนิดต่างๆได้อย่างถูกวิธีและนำความรู้และทักษะไปใช้ในการประกอบอาชีพเพื่อสร้างรายได้ให้แก่ตนเองและครอบครัวโดยมีผู้เข้าร่วมฝึกอบรมจำนวน 20 คน ณ ศาลเจ้าเด่นหวั่วปู่โองมู้ ต.อาจสามารถ อ.เมืองจังหวัดนครพนม
ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU