โครงการร่วมระหว่างคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม “เรื่องอาหารท้องถิ่นไทญ้อ เมนูหมกจ๊อ”

วันที่ 27 กันยายน 2567
โครงการร่วมระหว่างคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม “เรื่องอาหารท้องถิ่นไทญ้อ เมนูหมกจ๊อ” บูรณาการการเรียนการสอนรายวิชาปฏิบัติการครัวอาหารนานาชาติ อาหารฟิวชั่น
โครงการยุวชนอาสา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โครงการการจัดการและยกระดับอาหารวัฒนธรรมวิถีไทญ้อ บ้านโพน จังหวัดนครพนม
ณ ห้องปฏิบัติการครัว อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ : อาจารย์สุริยันต์ สุรเกรียงไกร
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU

ชมภาพทั้งหมด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *