คณบดีมอบของรางวัลจากแบรนด์ La Secret ผู้เข้าประกวดดาวเดือนฯ

วันที่ 7 ตุลาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมแสดงความยินดีและมอบของรางวัลจากแบรนด์ La Secret ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการจัดงานให้กับผู้ชนะการประกวด และผู้เข้าประกวดดาว เดือน ดาวเทียม TSIC-NPU FRESHY BOY & GIRL 2020 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU