เตรียมความพร้อมของนักศึกษาก่อนออกฝึกสหกิจศึกษา ภาคเรียน 2/2562

เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2562 งานสหกิจศึกษาวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อประเมินศักยภาพและเตรียมความพร้อมของนักศึกษาก่อนออกฝึกสหกิจศึกษา ในภาคเรียนที่ 2/2562 ณ ห้อง ST 201, 202 อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU