มนพ.ร่วมประชุมกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ2

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 นายรังสรรค์ คัมภิรานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ประธานประชุมกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2 โดย ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมการประชุมพิจารณากลั่นกรองโครงการตามแผนพัฒนากลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 2 (ปี 2561-2565) ฉบับทบทวน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 และแผนปฏิบัติราชการประจำปีของกลุ่มจังหวัดฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564ในประเด็นการพัฒนาที่ 1 การท่องเที่ยว 3 ธรรม (ธรรมะ ธรรมชาติ วัฒนธรรม) เชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้าน กิจกรรมที่3 ฝึกอบรมมัคคุเทศก์ภูมิภาค กลุ่มจังหวัดสนุก ณ ห้องประชุมพระธาตุนคร ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดนครพนม (หลังใหม่)

ภาพ : กฤษฎากร อุสาพรหม
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU