สอบสัมภาษณ์ นักศึกษาใหม่ 2561 รอบ Portfolio

ภาพบรรยากาศการสอบสัมภาษณ์ นักศึกษาใหม่ รอบ Portfolio วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.นครพนม ระดับ ป.ตรี ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 27 พ.ย. 2560 ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม