ศึกษาดูงาน โรงแรม Fortune Riverview Nakhon Phanomอัลบั้มศึกษาดูงาน โรงแรม Fortune Riverview Nakhon Phanomแก้ไขแท็ก 5 รูปภาพ · Updated 6 วันที่แล้ว

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการโรงแรมและภัตตาคาร วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม นำโดย อาจารย์บุญธรรม ข่าขันมะณี และอาจารย์ อาทิตยาพร ประสานพานิช นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน และเรียนรู้การปฏิบัติงานจริงในแผนกแม่บ้าน และแผนกต้อนรับส่วนหน้า ในการนี้ได้รับเกียรติจากคุณปรมินทร์ วงศ์พระลับ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม Fortune Riverview Nakhon Phanom ในการบรรยายเกี่ยวกับการบริหารงานโรงแรมในมิติต่างๆ และได้รับความกรุณาจากหัวหน้าแผนกต้อนรับส่วนหน้า แผนกแม่บ้าน แผนกอาหารและเครื่องดื่ม และแผนกทรัพยากรมนุษย์ ในการให้ข้อมูล เล่าประสบการณ์และนำชมการทำงานในแผนก เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำไปต่อยอดในการเรียนและการปฏิบัติงานในอนาคต

ภาพ : อาจารย์อาทิตยาพร ประสานพานิช
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU