ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2559

ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2559 รศ.ดร.ประวิต เอราวรรณ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ประธานในพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วย ดร.ธีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการบริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม