เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการมหาวิทยาลัยนครพนม รักษาราชการคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มอบหมายอาจารย์บุญธรรม ข่าขันมะณี รองคณบดีประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา และจุดเทียนประกอบพิธีบายศรีสู่ขวัญพร้อมด้วยอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันต่อไป
ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ
ชมภาพทั้งหมด
Related Articles
วันที่ 26 ธันวาคม 2562 เวลา 08.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาบุคลากรและกิจกรรมสานสัมพันธ์บุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม และมีคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนมเข้าร่วมกิจกรรม ณ สนามกีฬา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่พนมบุรินทร์ (ภูกระแต) กีฬาเชื่อมสัมพันธ์บุคลากร จัดขึ้นเพื่อใช้กีฬาเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ สร้างความรัก ความสามัคคีให้กับคนในองค์กร และทำให้บุคลากรจากต่างคณะ/วิทยาลัย ได้พบปะกัน อีกทั้งส่งเสริมความร่วมมือในการทำงานที่จะเป็นประโยชน์ในอนาคตต่อไป โดยในปีนี้แบ่งออกเป็นกีฬาสีดังต่อไปนี้...
เมื่อวันที่ 27-29 พ.ค. 2559 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัด โครงการอนุรักษ์ ส่งเสริมพัฒนา ศิลปะ วัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อให้นักศึกษาสัมผัสถึงศิลปวัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น ที่จังหวัด อุบลราชธานี อำนาจเจริญ มุกดาหาร ตลอดจนนำความรู้ที่ได้รับมาพัฒนาตนเอง ชมภาพทั้งหมด
เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 งานแนะแนวการศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม นำโดย อาจารย์ ดร.พรหมภัสสร ชุณหบุญญทิพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และอาจารย์ ดร.วนัฎศนัน วิรภากุล จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะ เพิ่มขีดความสามารถสู่เส้นทางอาชีพด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม ณ โรงเรียนกุดฉิมวิทยาคม และโรงเรียนวัดบึงเหล็ก ในพระบรมราชานุเคราะห์ อ.ธาตุพนมจ.นครพนม ร่วมถ่ายทอดเทคโนโลยีและองค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์ในการเสริมสร้างความเข็มแข็งและการพัฒนาที่ยั่งยืนแก่นักเรียน สังคมและประเทศชาติ ในลักษณะของการอบรมเชิงปฏิบัติการในการให้ความรู้ด้านทักษะการผสมเครื่องดื่ม ทักษะการจัดโต๊ะอาหาร การเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม และการพัฒนาบุคลิกภาพและการแต่งหน้า ภาพ /...