วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม และเครือข่ายอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ร่วมประชุมหารือกำหนดแนวทางการจัดโครงการบริการวิชาการ เพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพการบริการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว การให้ความรู้แก่มัคคุเทศก์ ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม กรุงเทพมหานคร
โดยมีผู้ร่วมประชุม ได้แก่ -นายวิโรจน์ สิตประเสริฐนันท์ นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทยและกรรมการสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย -รองศาสตราจารย์ ดร.หลินฟ้า คูรพิพัฒน์ ที่ปรึกษาประจำคณะอนุกรรมาธิการยุทธศาสตร์ชาติและการปฏิรูปประเทศ
-นางสาววรีวรรณ เลิศศิริวรกุล รักษาราชการแทนหัวหน้างานศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม ณ กรุงเทพมหานคร

ภาพ : ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU