One Transpot for All 2018

วันที่ 7 กันยายน 2561 นายสมชาย วิทย์ดำรงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม กล่าวต้อนรับ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธี และบรรยายพิเศษ “คมนาคม 4 ปี +อนาคต เพื่ออีสานยั่งยืน” One Transpot for All 2018 : On the Move งานนิทรรศการและการเสวนาสร้างการรับรู้เกี่ยวกับยุทธศาสตร์การพัฒนาระบบคมนาคมขนส่งของไทย ระยะ 20 ปี และยุทธศาสตร์โครงสร้างพื้นฐานด้านการคมนาคมขนส่งของไทย พ.ศ. 2558-2565 ณ หอประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม “Trans-Talk “เตรียมอย่างไร? โตอย่างไร? เมื่อคมนาคมไทยเปลี่ยน” การเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้ โดย นายชัยวัฒน์ ทองคำคูณ ผอ.สำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร นายวัชรินทร์ เจียวิริยบุญญา ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดนครพนม น.ส.วสุมน เนตรกิจเจริญ รองประธานหอการค้าจังหวัดนครพนม และ ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก อธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมเสวนา ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU