ครบรอบ 13 ปี มหาวิทยาลัยนครพนม

วันที่ 2 กันยายน 2561 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยนครพนม ไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนครพนมครบรอบ 13 ปี ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ โดยมีพระสงฆ์ 9 รูป และร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ 66 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร และร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ครบรอบ 13ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องประชุมศรีโคตรบูรณ์ พร้อมมอบโล่รางวัล แก่นักวิจัยดีเด่น ผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย ศิษย์เก่าดีเด่น NPU USR ประจำปี 2561 ร่วมกิจกรรมเสวนาเรื่องแบ่งปันประสบการณ์ เพื่อช่วยพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนมสู่ความเป็นเลิศ #NPUfamily #เราคือครอบครัวเดียวกัน

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ PR-TSIC