กิจกรรมจิตอาสาโครงการ “พี่แบ่งปันเพื่อน้องสุขสันต์”

วันที่15 กันยายน 2563 คณะอาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ นำทีมโดย อาจารย์กันตภพ บัวทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ปิยะพงษ์ นาไชย รองคณบดีฝ่ายบริหารและอาจารย์สุริยันต์ สุรเกรียงไกร ลงพื้นที่ทำกิจกรรมจิตอาสา
โครงการ “พี่แบ่งปันเพื่อน้องสุขสันต์” ในรายวิชา 30004404 จิตอาสาเพื่อพัฒนาสังคม
ได้มอบอุปกรณ์การเรียน ขนม นม น้ำ ทุนการศึกษา และอื่นๆ รวมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ และมีกิจกรรมความคิดสร้างสรรค์นันทนาการเพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้นอกห้องเรียนให้กับเด็กๆ ณ โรงเรียนขามเฒ่ากุดข้าวปุ้น(ราษฎร์อุทิศ)
ในกิจกรรมครั้งนี้ ก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ผู้มีจิตศรัทธาทั้งหลายที่ร่วมบริจาคทุนทรัพย์-ทุนการศึกษาในการบริหารจัดการแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับน้องๆเช่นนี้ ขอขอบคุณพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง

ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU