วันที่15 กันยายน 2563 คณะอาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ นำทีมโดย อาจารย์กันตภพ บัวทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ปิยะพงษ์ นาไชย รองคณบดีฝ่ายบริหารและอาจารย์สุริยันต์ สุรเกรียงไกร ลงพื้นที่ทำกิจกรรมจิตอาสา
โครงการ “พี่แบ่งปันเพื่อน้องสุขสันต์” ในรายวิชา 30004404 จิตอาสาเพื่อพัฒนาสังคม
ได้มอบอุปกรณ์การเรียน ขนม นม น้ำ ทุนการศึกษา และอื่นๆ รวมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ และมีกิจกรรมความคิดสร้างสรรค์นันทนาการเพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้นอกห้องเรียนให้กับเด็กๆ ณ โรงเรียนขามเฒ่ากุดข้าวปุ้น(ราษฎร์อุทิศ)
ในกิจกรรมครั้งนี้ ก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ผู้มีจิตศรัทธาทั้งหลายที่ร่วมบริจาคทุนทรัพย์-ทุนการศึกษาในการบริหารจัดการแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับน้องๆเช่นนี้ ขอขอบคุณพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง
ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU
ชมภาพทั้งหมด
Related Articles
วันที่ 11 พ.ค. 2563 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับ จังหวัดนครพนม และสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครพนม จัดอบรม Online “หลักสูตรการพัฒนางานบริการในร้านอาหาร โรงแรม โฮมสเตย์และรีสอร์ท” ระหว่างวันที่ 11 - 15 พฤษภาคม 2563 ในวันนี้ หัวข้ออบรม Online ภาคเช้าบรรยายในหัวข้อเรื่อง “มาตรฐานการบริการธุรกิจที่พักแรมและภัตตาคาร” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรม...
ประกาศวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เรื่อง รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยนครพนมประเภทวิชาการ วุฒิปริญญาเอก (สาขาการโรงแรม ภัตตาคารและอีเว้นท์) 12 ก.ค.2564) (สาขาการโรงแรม ภัตตาคารและอีเว้นท์)สังกัด วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ตั้งแต่วันที่ 12 ก.ค. 2564 - 8 ส.ค. 2564 สมัครออนไลน์ที่: http://job.npu.ac.th เอกสารแนบ: (PDF) สอบถามเพิ่มเติม คุณนววรรณ ชูประยูร โทร. 085-4554766
เมื่อวันนี้ 16 พ.ย. 61 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดงาน TSIC FAMILY PARTY 2018 Carival Masquerade Party ของนักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ในโครงการทักษะวิชาชีพนักศึกษา ภายใต้รายวิชาการจัดการภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง รายวิชาปฏิบัติการครัวไทย รายวิชาปฏิบัติการครัวตะวันตกและรายวิชาปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ ชั้นปีที่ 4 ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อเป็นการฝึกทักษะในการเรียนรู้ในการปฏิบัติการครัวอาหารและเครื่องดื่มจริง ณ...