วันที่ 2 กันยายน 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.นครพนม เวลา 06.00 น. ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 68 รูป เนื่องในโอกาส “วันครบรอบ 15 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนครพนม” ณ บริเวณหน้าวัดมหาธาตุ อ.เมือง จ.นครพนม ต่อมาเวลา 08.30 น. พิธีสักการะบูชา “พระพุทธพิทยมงคล” ณ หอพระพุทธรูปมหาวิทยาลัย เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์
และเวลา 09.30 น.พิธีเจริญพระพุทธมนต์ ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม
#2กันยายน2563 #15ปีมหาวิทยาลัยนครพนม #15thNPU #NPUFamily #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #nakhonphanomuniversity
ชมภาพทั้งหมด
Related Articles
เมื่อที่ 30 สิงหาคม 2559 ดร.ธีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ประธานในพิธีกล่าวเปิด "โครงการพัฒนาศักยภาพการให้บริการแก่บุคลากรในอุตสาหกรรมบริการ ด้านการเพิ่มมูลค่าของอาหารไทยและตะวันตกสำหรับผู้ประกอบการอาหาร" โดยวิทยา เชฟจากัวร์ ธีรวีร์ ดิษยะไชยพงษ์ "พ่อครัวร้อยล้าน" อบรมในหัวข้อ ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจอาหาร และจุดสุดยอดอยู่ที่ไหน:การทำธุรกิจอาหาร และสาธิตการทำอาหารยำไข่ฟูปูทาระบะ และสปาเกตตี้คาโบนาล่ากุ้ง ณ อาคาร 7 ห้อง 711 คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม ชมภาพทั้งหมด
วันที่ 3 มิถุนายน 2562 ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการมหาวิทยาลัยนครพนม รักษาราชการคณบดีคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ประธานในพิธีกล่าวเปิดและกล่าวแสดงความยินดีนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2562 “กิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษา และอบรมคุณธรรมจริยธรรม” ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม และร่วมกิจกรรม จิตอาสาพัฒนา คู คลอง และปลูกต้นไม้เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2562 กิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษา...
เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ได้มอบหมายให้ ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในกิจกรรม Tsic Open House Party 2019 ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการบูรณาการทุกรายวิชาที่ได้เรียนในสาขาวิชาการโรงแรมและภัตตาคาร ภายใต้รายวิชาการจัดการภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง รายวิชาปฏิบัติการครัวไทย รายวิชาปฏิบัติการครัวตะวันตกและรายวิชาปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3...