วันที่ 3 กันยายน 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมสัมมนา TPQI Seminar 2020 คุณวุฒิวิชาชีพ ตอบโจทย์อย่างไร ในยุคหลัง COVID-19”จัดโดย สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ณ ห้องวิภาวดี บอลรูม BC โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ภาพ : ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU