NPU Road Show 2021 โรงเรียนคำป่าหลายสรรพวิทย์

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 NPU Road show 2021 อาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการพร้อมด้วยบุคลากรคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยการบินนานาชาติ ร่วมบรรยายให้ความรู้แนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนชั้น ม.6 ณ โรงเรียนคำป่าหลายสรรพวิทย์ อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร

ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU