เมื่อวันที่ 6-9 ต.ค. 2559 ที่ผ่านมานักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมรายการแข่งขัน THAILAND JUNIOR CHEF CHAMPIONSHIP ครั้งที่ 3 ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น **สรุปรางวัลที่ได้รับ** 1. ชุดอาหารตะวันตกสมัยใหม่ ( Modern Western Cuisine) เหรียญทอง คะแนนสูงสุด – นางสาวเกมวรี เวียงชนก – นางสาวณัฐิดา นันศรีทอง- นางสาวประไพกุล สุวรรณมาโจ 2. การแข่งขันส้มตำลำซิ่ง ประเภททีม 3 คน เหรียญทอง – นางสาวกาญจนสุดา พลฤทธิ์ – นายธนวัฒน์ สุพร – นายพุฒิพงศ์ เชื้อคำฮด 3. ชุดอาหารไทยสมัยใหม่ (Thai Modern) เหรียญทองแดง – นายภากร คำศิริ – นายภานุเดช นาริเพ็ง – นายสุรวงศ์ พรมอินทร์
ชมภาพทั้งหมด
Related Articles
เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการประกวด FRESHY TSIC-NPU BOY AND GIRL 2018 มาในธีม TSIC Freshy Night Dinner 2018 ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีอาจารย์และบุคลากรและคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ ร่วมตัดสินให้คะแนนผู้เข้าประกวด ผลการประกวดมีดังนี้ -รางวัลชนะเลิศ ประเภท "ดาว" G5...
เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการประกวด FRESHY TSIC-NPU BOY AND GIRL 2017 มาในธีมชุดไทยย้อนยุค ผลการประกวด มีดังนี้ รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท "ดาว" G6 น้องอ้อม น.ส.อรนุช ลาทำ รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท...
วันนี้ 9 มกราคม 2561 เวลา 9.00 น. ณ โรงแรมฟอร์จูนริเวอร์วิวนครพนม จังหวัดนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สังคม ภูมิพันธุ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติ PULINET ครั้งที่ 8 ซึ่งมีสมาชิกห้องสมุดจากมหาวิทยาลัยส่วนภูมิภาคทั่วประเทศที่เป็นสมาชิก PULINET จำนวน 20 สถาบันเข้าร่วมการประชุม โดยในโอกาสนี้ ได้มีการมอบรางวัล PULINET AWARD ประจำปี2560 แก่ อาจารย์...