เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ณ
อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการประกวด FRESHY TSIC-NPU BOY AND GIRL 2017 มาในธีมชุดไทยย้อนยุค ผลการประกวด มีดังนี้
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท “ดาว” G6 น้องอ้อม น.ส.อรนุช ลาทำ
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท “เดือน” B5 น้องออย นายนัฐวิทย์ นันทะกาล
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท “ดาวเทียม” L1 น้องอ้น นายจีรชยา ธรรมจันทร์
รางวัลประเภท ขวัญใจมหาชน G1 น้องกิ๊ฟ น.ส.วราภรณ์ อุผา
ขอขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้เหล่าบรรดาผู้เข้าประกวดมา ณ ที่นี้