เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการประกวด FRESHY TSIC-NPU BOY AND GIRL 2018 มาในธีม TSIC Freshy Night Dinner 2018 ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีอาจารย์และบุคลากรและคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ ร่วมตัดสินให้คะแนนผู้เข้าประกวด
ผลการประกวดมีดังนี้
-รางวัลชนะเลิศ ประเภท “ดาว” G5 “เจี๊ยบ” น.ส.ณัฐริกา ประกิ่ง
-รางวัลชนะเลิศ ประเภท “เดือน” B3 “แม็ก” นายจักรกฤษณ์ สุทธิสา
-รางวัลประเภท POPULAR VOTE ขวัญใจมหาชน G4 “จี” น.ส.จีราพรรณ อินทรี
-รางวัลขวัญใจ BQ Make up Freshy Girl G5 “เจี๊ยบ” น.ส.ณัฐริกา ประกิ่ง
-รางวัลขวัญใจ BQ Make up Freshy Boy B3 “แม็ก” นายจักรกฤษณ์ สุทธิสา
และที่ขาดไม่ได้นักศึกษาทีมงานทุกคนที่จัดงานนี้ออกมาเป็นอย่างดี และพี่ๆกองเชียร์ TSIC ทุกชั้นปี
ทางวิทยาลัยขอขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้เหล่าบรรดาผู้เข้าประกวดมา ณ ที่นี้

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU