Food and Hotelex 2016

เมื่อวันที่ 6-9 ต.ค. 2559 ที่ผ่านมานักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมรายการแข่งขัน THAILAND JUNIOR CHEF CHAMPIONSHIP ครั้งที่ 3 ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น **สรุปรางวัลที่ได้รับ** 1. ชุดอาหารตะวันตกสมัยใหม่ ( Modern Western Cuisine) เหรียญทอง คะแนนสูงสุด – นางสาวเกมวรี เวียงชนก – นางสาวณัฐิดา นันศรีทอง- นางสาวประไพกุล สุวรรณมาโจ 2. การแข่งขันส้มตำลำซิ่ง ประเภททีม 3 คน เหรียญทอง – นางสาวกาญจนสุดา พลฤทธิ์ – นายธนวัฒน์ สุพร – นายพุฒิพงศ์ เชื้อคำฮด 3. ชุดอาหารไทยสมัยใหม่ (Thai Modern) เหรียญทองแดง – นายภากร คำศิริ – นายภานุเดช นาริเพ็ง – นายสุรวงศ์ พรมอินทร์