เมื่อวันที่ 6-9 ต.ค. 2559 ที่ผ่านมานักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมรายการแข่งขัน THAILAND JUNIOR CHEF CHAMPIONSHIP ครั้งที่ 3 ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น **สรุปรางวัลที่ได้รับ** 1. ชุดอาหารตะวันตกสมัยใหม่ ( Modern Western Cuisine) เหรียญทอง คะแนนสูงสุด – นางสาวเกมวรี เวียงชนก – นางสาวณัฐิดา นันศรีทอง- นางสาวประไพกุล สุวรรณมาโจ 2. การแข่งขันส้มตำลำซิ่ง ประเภททีม 3 คน เหรียญทอง – นางสาวกาญจนสุดา พลฤทธิ์ – นายธนวัฒน์ สุพร – นายพุฒิพงศ์ เชื้อคำฮด 3. ชุดอาหารไทยสมัยใหม่ (Thai Modern) เหรียญทองแดง – นายภากร คำศิริ – นายภานุเดช นาริเพ็ง – นายสุรวงศ์ พรมอินทร์
ชมภาพทั้งหมด
Related Articles
เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการมหาวิทยาลัยนครพนม รักษาราชการคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มอบหมายอาจารย์บุญธรรม ข่าขันมะณี รองคณบดีประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการนำเสนอการปฏิบัติงานนักศึกษาสหกิจศึกษา ชั้นปีที่4 สาขาวิชาการโรงแรมและภัตตาคาร ณ ห้องนาคราช วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU ชมภาพทั้งหมด
เมื่อที่ 30 สิงหาคม 2559 ดร.ธีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ประธานในพิธีกล่าวเปิด "โครงการพัฒนาศักยภาพการให้บริการแก่บุคลากรในอุตสาหกรรมบริการ ด้านการเพิ่มมูลค่าของอาหารไทยและตะวันตกสำหรับผู้ประกอบการอาหาร" โดยวิทยา เชฟจากัวร์ ธีรวีร์ ดิษยะไชยพงษ์ "พ่อครัวร้อยล้าน" อบรมในหัวข้อ ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจอาหาร และจุดสุดยอดอยู่ที่ไหน:การทำธุรกิจอาหาร และสาธิตการทำอาหารยำไข่ฟูปูทาระบะ และสปาเกตตี้คาโบนาล่ากุ้ง ณ อาคาร 7 ห้อง 711 คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม ชมภาพทั้งหมด
วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 NPU Road show 2021 อาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการพร้อมด้วยบุคลากรคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยการบินนานาชาติ ร่วมบรรยายให้ความรู้แนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนชั้น ม.6 ณ โรงเรียนคำป่าหลายสรรพวิทย์ อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU ชมภาพทั้งหมด