กิจกรรม พี่พบน้องและการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สำหรับนักศึกษา ปี1

กิจกรรมพี่พบน้องและการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สำหรับ นักศึกษาชั้นปีที่ 1
วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้มอบหมายให้ อ.ดร.กันตภพ บัวทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวต้อนรับนายวันเฉลิม อุปราคม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ม.นครพนม ในการเป็รวิทยากร บรรยายหัวข้อ “การใช้ชีวิตอย่างมีความสุข
ในมหาวิทยาลัยนครพนม สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1” ณ ห้องประชุมนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU