ว.การท่องเที่ยวฯ คว้า3รางวัล ในงาน THM FAIR ครั้งที่ 5

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 2461 อาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.นครพนม เข้าร่วมงานการแข่งขันทักษะวิชาชีพด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม ครั้งที่ 5 5th Tourism and Hotel Management Fair ณ อาคารคณะการท่องเที่ยว และการโรงแรม ม.มหาสารคาม เป็นเวทีแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการ เป็นการพัฒนาทักษะความสามารถและเพิ่มศักยภาพทางการศึกษาให้นิสิตได้บูรณาการองค์ความรู้ สามารถนำไปใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานและนำไปใช้ในการทำงานจริงในอนาคค การแข่งขันครั้งนี้ TSIC -NPU ทีม คว้ารางวัลมาได้ 3 รางวัล มีรายการแข่งขัน 8 รายการ ดังนี้
1. งานฝีมือบนโต๊ะลอบบี้ (Wedding Flower Display for Ballroom Decoration) #ชนะเลิศ อันดับที่๑
2. การผสมเครื่องดื่ม (Cocktail)
3. ทักษะปูเตียงโรงแรมแบบสันทบ
4. ทักษะการตอบคำถามการท่องเที่ยว
5. ทักษะการนำเสนอการท่องเที่ยวโดยภาษาอังกฤษ
6. การประกอบอาหารว่างวิถีไทย #ชนะเลิศอันดับที่๒
7. การจัดโต๊ะและบริการอาหารสากลประยุกต์
8. ทักษะมัคคุเทศก์ #ชนะเลิศ อันดับที่๑
ข่าว:PR-TSIC