จัดอบรม Online หลักสูตรการพัฒนางานบริการในร้านอาหาร โรงแรม โฮมสเตย์และรีสอร์ท (Day3)

วันที่ 13 พ.ค. 2563 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับ จังหวัดนครพนม และสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครพนม จัดอบรม Online “หลักสูตรการพัฒนางานบริการในร้านอาหาร โรงแรม โฮมสเตย์และรีสอร์ท” ระหว่างวันที่ 11 – 15 พฤษภาคม 2563 ในวันนี้ หัวข้ออบรม Online บรรยายในหัวข้อเรื่อง “หัวข้อเรื่อง “หลักการบริการในงานภัตตาคารและวิธีการฝึกปฏิบัติงาน ทักษะการจัดอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นวิทยากร และมีนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการโรงแรมและภัตตาคาร เป็นผู้ช่วย หากท่านใดมีความสนใจ สามารถรับชมการเรียนออนไลน์ย้อนหลัง และติดตามข้อมูลการเรียนออนไลน์ในหลักสูตรอื่นๆเพิ่มเติมได้ ที่เพจ อบรมงานบริการออนไลน์ นครพนม

ลิงค์เพจ https://www.facebook.com/อบรมงานบริการออนไลน์-นครพนม-110386613977186/

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU