วันที่ 14 พ.ค. 2563 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับ จังหวัดนครพนม และสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครพนม จัดอบรม Online “หลักสูตรการพัฒนางานบริการในร้านอาหาร โรงแรม โฮมสเตย์และรีสอร์ท” ระหว่างวันที่ 11 – 15 พฤษภาคม 2563 ในวันนี้ หัวข้ออบรม Online บรรยายในหัวข้อเรื่อง “โลกของไวน์ ” และ “วิธีฝึกปฏิบัติงาน ทักษะการเสิร์ฟไวน์” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นวิทยากร และมีนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการโรงแรมและภัตตาคาร เป็นผู้ช่วย หากท่านใดมีความสนใจ สามารถรับชมการเรียนออนไลน์ย้อนหลัง และติดตามข้อมูลการเรียนออนไลน์ในหลักสูตรอื่นๆเพิ่มเติมได้ ที่เพจ อบรมงานบริการออนไลน์ นครพนม
ลิงค์เพจ https://www.facebook.com/อบรมงานบริการออนไลน์-นครพนม-110386613977186/
ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU
ชมภาพทั้งหมด
Related Articles
เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม จัด กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะทักษะวิชาชีพแก่นักศึกษา หัวข้อเรื่อง "ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบริการ" โดย อ.สุภัทรา นพฤทธิ์ หัวข้อเรื่อง "ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในงานบริการ" โดย อ.พิไลวรรณ พูลสวาท หัวข้อเรื่อง "จิตบริการและการบริการตามมาตรฐานสากล" โดย อ.ปิยะพงษ์ นาไชย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อพัฒนาความรู้ ทักษะด้านภาษาและพื้นฐานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบริการต่อไป ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์...
Exit-Exam การประเมินสมรรถนะภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีสุดท้าย ปีการศึกษา 2564 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม วันที่ 21 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 - 11.00 น. ณ กองเทคโนโลยีดิจิตัล มหาวิทยาลัยนครพนม ตรวจสอบรายชื่อ
วันที่ 3 กันยายน 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมสัมมนา TPQI Seminar 2020 คุณวุฒิวิชาชีพ ตอบโจทย์อย่างไร ในยุคหลัง COVID-19”จัดโดย สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ณ ห้องวิภาวดี บอลรูม BC โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ภาพ : ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์...