ว.ท่องเที่ยวฯ คว้ารางวัลชนะเลิศ การแข่งขันลีดมือ ประจำปี 2560

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 พ.ย. 2560 นักศึกษาวิทยาลัยการท่องเที่ยวฯ ชั้นปีที่ 1 สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ การแข่งขันลีดมือ ในงาน “การประกวดดาวเดือน และดาวเทียม มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปี 2560” ณ ห้องประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม
สรุปรางวัล
-รางวัลชนะเลิศผู้นำเชียร์ ปี2560
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ดาวเทียม
-ดาว และ เดือน ที่ 4