กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ม.นครพนม 2561

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวต้อนรับและแนะนำคณะผู้บริหารพร้อมให้โอวาทนักศึกษาใหม่ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2561 ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม กิจกรรมในครั้งนี้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 จะได้รับฟังบรรยายพิเศษหัวข้อ”การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยนครพนม” การให้ข้อมูลเรื่อง”การบริการและการลงทะเบียนของนักศึกษา (กองส่งเสริมวิชาการ) การใช้บริการห้องสมุด(สำนักวิทยบริการ) การใช้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ เกียรติและศักดิ์ของนักศึกษา ม.นครพนม(กองพัฒนานักศึกษา)

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU