เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2562 เวลา 14.00 น. ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้อาจารย์ ดร.พรหมภัสสร ชุณหบุญญทิพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมสรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัว เนื่องในประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2562 ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม
ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU
ชมภาพทั้งหมด
Related Articles
เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2563 นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ประธานในพิธีกล่าวเปิดงานสัมมนา ภายใต้ชื่อ “โอกาสและความท้าทายในการพัฒนาศักยภาพจังหวัดนครพนมสู่การเป็นเมืองไมซ์” ณ ห้องประชุมนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวรายงานความเป็นมาการสัมมนาครั้งนี้ เป็นกิจกรรมหนึ่งของโครงการเสริมสร้างทักษะวิชาเรียนในรายวิชา การประชุมการจัดนิทรรศการและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล ของนักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนา จังหวัดนครพนมให้กลายเป็นเมืองไมซ์ ให้เกิดการพัฒนาจังหวัดนครพนมสู่ความเป็นไมซ์ ในบริบทของการกำหนดเป้าหมายที่จชัดเจน พร้อม กับการเตรียมความพร้อมการประชาสัมพันธ์ และการสร้างความประทับใจเพื่อให้เกิดกลไกการขับเคลื่อน...
เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม จัด กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะทักษะวิชาชีพแก่นักศึกษา หัวข้อเรื่อง "ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบริการ" โดย อ.สุภัทรา นพฤทธิ์ หัวข้อเรื่อง "ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในงานบริการ" โดย อ.พิไลวรรณ พูลสวาท หัวข้อเรื่อง "จิตบริการและการบริการตามมาตรฐานสากล" โดย อ.ปิยะพงษ์ นาไชย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อพัฒนาความรู้ ทักษะด้านภาษาและพื้นฐานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบริการต่อไป ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์...
เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ได้มอบหมายให้ ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในกิจกรรม Tsic Open House Party 2019 ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการบูรณาการทุกรายวิชาที่ได้เรียนในสาขาวิชาการโรงแรมและภัตตาคาร ภายใต้รายวิชาการจัดการภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง รายวิชาปฏิบัติการครัวไทย รายวิชาปฏิบัติการครัวตะวันตกและรายวิชาปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3...