บันทึกเทปรายการ คำรณค้นความจริง

วันที่ 20 มิถุนายน 2562 คุณคำรณ หว่างหวังศรี พิธีกรรายการ คำรณค้นความจริง ลงพื้นที่สัมภาษณ์นักศึกษาประเทศเวียดนาม เข้ามาศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว :งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU