ว.การท่องเที่ยวร่วมงานพิธีรดน้ำขอพรคณะผู้บริหาร ม.ครพนม

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 เวลา 11.00 น. ดร.เกรียงไกร ผาสุตะ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม นำทีมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมรดน้ำขอพร รองศาสตราจารย์ ดร.ประวิต เอราวรรณ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2560 ณ อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม