นิทรรศการโรงแรมจำลอง นศ.ปี1 ’59

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2560 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดงาน “นิทรรศการโรงแรมจำลอง” ซึ่งจัดโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ภายในงานมีการจำลองแผนกต่างๆ ในโรงแรม และมีอาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน