กิจกรรมรายวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และการท่องเที่ยวโดยชุมชน

วันที่ 15 สิงหาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมอาจารย์ บุคลากรและ
นักศึกษาชั้นปี4 สาขาวิชาการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ในส่วนหนึ่งของรายวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และการท่องเที่ยวโดยชุมชน
วันที่ 15-16 สิงหาคม 2563 ณ จังหวัดเพชรบุรี
ร่วมกิจกรรม “คิดถึง..ชุมชนที่รัก Local & Culture คิดถึง..ชุมชนคนกับเกลือทะเล ณ จังหวัดเพชรบุรี กิจกรรมโดนใจวัยรุ่น Gen Z กิจกรรมดีๆ ของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดเพชรบุรี
ได้พาท่องเที่ยวคลองโคลน ชมนกน้ำนกชายเลนนานาชาติ ธนาคารปูม้า ถีบกระดานเลนเก็บหอยแครง ชมจุดชมวิวหาดทรายเม็ดแรกของอ่าวไทยฝั่งตะวันตก โครงการวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ย
เลียบชายทะเลเส้น คลองโคลน-บ้านแหลม ข้ามสะพานแม่น้ำบางตะบูน บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยนาเกลือกว้างใหญ่

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU