NPU ROAD SHOW แนะแนวโรงเรียนบ้านผึ้งวิทยาคม

วันที่ 8 ตุลาคม 2563 งานแนะแนวการศึกษา กองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนมหาวิทยาลัยนครพนม นำทีมโดยอาจารย์ ดร.พรหมภัสสร ชุณหบุญญทิพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย วิทยาลัยการท่องเที่ยวฯ พร้อมด้วยบุคลากรคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันนวัตกรรมธุรกิจและการบัญชี และกองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมสัญจรกิจกรรม บรรยายการศึกษา NPU ROAD SHOW 2021 บนเส้นทางการแนะการการศึกษาต่อแก่นักเรียนชั้น ม.6 ณ หอประชุมภุมริน โรงเรียนบ้านผึ้งวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม

ภาพ : งานแนะแนวการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU