วันที่ 23 สิงหาคม 2561 นายสมชาย วิทย์ดำรงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานในพิธีกิจกรรมโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ฯ ครั้งที่ 11 ประจำเดือนสิงหาคม 2561 กิจกรรมบริการวิชาการของรัฐทุกประเภทเข้าไปให้บริการและแก้ไขปัญหาความเดือนร้อนแก่ประชาชน มีตัวแทนจากวิทยาลัยเข้าร่วมจัดนิทรรศการ ทางวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว บริเวณโรงเรียนบ้านต้าย หมู่ที่ 4 ตำบลโพนจาน อำเภอโพนสวรรค์ จังหวัดนครพนม

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU