การนำเสนอวิสัยทัศน์ผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี ว.การท่องเที่ยวฯ

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2562 สำนักงานสภามหาวิทยาลัยนครพนมและวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดการประชุมคณะกรรมการสรรหาคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ครั้งที่ 7/2562 โดยมีอาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและผู้สนใจ เข้ารับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ โดยมีผู้สมัครคือ ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย(สธทท.) และกรรมการผู้จัดการ บริษัทซิลเวอร์สโตนทัวร์ แอนด์ แทรเวิล จำกัด ณ ห้องประชุมนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU