วันที่ 13 ธันวาคม 2562 บุคลากรและนักศึกษาวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.นครพนม นำโดย ดร.พรหมภัสสร ชุณหบุญญทิพย์ รองคณบดีฯ ร่วมเตรียมงานไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ season 2 ณ ลานศรีสัตตนาคราช ภายในงานประกอบไปด้วยการแข่งขันว่ายน้ำ ปั่นจักรยานและวิ่ง กองทัพเรือ โดย หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง (นรข.) จัดการแข่งขัน ไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ Season 2 “อรุณเบิกฟ้า ปวงประชา และราชนาวี รวมใจภักดิ์” ตอน ถิ่นน้ำสองสี เหล่าราชนาวีเทิดจักรีวงศ์ ไตรกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคอีสาน 14 ธันวาคม นี้ ที่ จังหวัดนครพนม