ว.การท่องเที่ยวฯ มนพ. ร่วมแห่อัญเชิญพระอุปคุตในพิธีเปิดงานนมัสการองค์พระธาตุพนม

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้อาจารย์ปิยะพงษ์ นาไชย รองคณบดี พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีแห่อัญเชิญพระอุปคุต ในพิธีเปิดงานนมัสการองค์พระธาตุพนม ประจำปี 2563” ระหว่างวันที่ 1-9 ก.พ.63 ณ วัดพระธาตุพนม อ.ธาตุพนม จ.นครพนม โดยมีพุทธศาสนิกชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ร่วมประกอบพิธีเป็นจำนวนมาก

ภาพ/ข่าว :งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU